Tài liệu kỹ thuật

Thiết kế vòng bi FAG

Công ty Cổ phần Bơm Châu Âu - Đại lý cấp 1 vòng bi FAG Việt Nam mong muốn trang bị đầy đủ những kiến thức cho người dùng.

Tính toán tải trọng tối thiểu vòng bi

Mỗi loại vòng bi cần một lực tối thiểu để duy trì chuyển động lăn chống chuyển động trượt cho mỗi vòng bi. Đây là yếu tố sống còn của tuổi thọ vòng bi.

Dịch vụ cân bằng động quạt

Nhằm hỗ trợ khách hàng, PECOM trang bị các thiết bị chuyên dụng của FAG để thực hiện các công việc đo rung động và cân bằng động.

Tranning Online kỹ thuật FAG

FAG có tổ chức tranning online những kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu cho các chủng loại vòng bi của Hãng. Ngoài ra, có những bài test mang lại những điều thú vị và trải nghiệm về kiế...

Khe hở - dung sai lắp đặt vòng bi FAG

Mỗi vòng bi đều có khe hở thiết kế và làm việc khác nhau. Việc kiểm tra và sử dụng đúng các khe hở này đảm bảo loại bỏ vòng bi giả, nâng cao tuổi thọ vòng bi.

Bản vẽ AutoCad vòng bi FAG

Để phục vụ cho các khách hàng cho các ứng dụng thiết kế, chế tạo các thiết bị máy sử dụng vòng bi. Chúng tôi xin cập nhật các bản vẽ 2D, 3D theo đường link dưới đây.

Kiến thức về vòng bi FAG

PECOM và FAG đã và đang tiếp xúc với từng khách hàng qua đó trang bị những kiến thức cơ bản về vòng bi. Nhằm tránh những sự cố đáng tiếc do hiểu chưa đúng về vòng bi.

Chuyển đổi vòng bi offline FAG

Tất cả các hãng vòng bi trên thế giới đều sản xuất theo tiêu chuẩn ISO. Việc chuyển đổi tương đương sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn với các tiêu chí khác nhau.

«1 - 2»